Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 20:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Chủ Nhật, 17/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu Liên hoan truyền hình toàn quốc tham quan khu di tích Lam Kinh

(ANTV) - Ngày 16/12, đoàn đại biểu tham dự kỳ LHTH toàn quốc lần thứ 37 đã đến tham quan, dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh, Thanh Hoá. Đây được coi là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với kỳ liên hoan cũng như đối với những người làm báo hình trên cả nước.

 

Tại khu di tích lịch sử Lam Kinh, đoàn đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các vị vua. Sau lễ dâng hương, đoàn đã được nghe hướng dẫn viên giới thiệu thăm quan về giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật và cảnh quan trong khu di tích. Đối với các đại biểu về tham gia sự kiện LHTH toàn quốc lần thứ 37 thì đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong khuôn khổ của kỳ Liên hoan, bởi qua chuyến thăm quan, mỗi nhà báo lại biết thêm về cội nguồn và những giá trị lịch sử, văn hóa tại di tích lịch sử quốc gia mà ông cha ta để lại, từ đó mỗi người sẽ có ý thức trách nhiệm góp phần xây dựng, giữ gìn bảo tồn phát huy giá trị di sả văn hóa của đất nước Việt Nam.

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan truyền hình Toàn quốc lần thứ 37 sẽ được tổ chức vào tối nay tại thành phố Sầm sơn, Thanh Hóa.

BT
Thăm dò khán giả