Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 6, 25/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn cán bộ y tế Công an đợt 2 hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch

(ANTV) - Chiều ngày 24/6, tại Bệnh viện dã chiến số 2 - Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh tổ chức chia tay đoàn y, bác sĩ của Bộ Công an sau một tháng đến hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch và chào đón 121 y, bác sĩ của Bộ Công an tiếp tục đến hỗ trợ đợt 2 cho tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 
Trước đó, ngày 27/5, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang diễn biến phức tạp, 168 y, bác sĩ của Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an đã có mặt tại tỉnh Bắc Giang để chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
 
Đã một tháng trôi qua, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, không quản ngại khó khăn, thiếu thốn và môi trường làm việc nguy hại, cùng với ý chí quyết tâm của những người thầy thuốc vì nhân dân, vì bệnh nhân quên mình, Đoàn y tế Bộ Công an thực sự là những chiến sĩ dũng cảm trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tạm biệt Bắc Giang trở về đơn vị tiếp tục công tác.
 
Ghi nhận những đóng góp của các y, bác sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có quyết định tặng Bằng khen cho 123 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chào đón 121 đồng chí là các y, bác sĩ của Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an đến hỗ trợ đợt 2 cho tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 

Những loại vaccine cần thiết khi mang thai

 Tiêm phòng vắc xin trước và trong khi mang thai có vai trò quan trọng giúp mẹ và bé tránh khỏi các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ hết về các loại vắc xin cần tiêm trước khi mang bầu, thời điểm cần chủng ngừa cũng như các nguy cơ có thể gặp phải nếu không được tiêm chủng.

 

Thăm dò khán giả