Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 01:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 2, 02/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đổ xăng vào đèn dầu, 3 mẹ con bị bỏng nặng

(ANTV) - Đổ xăng vào đèn dầu thắp sáng khiến lửa bùng lên, thiêu rụi ngôi nhà, làm 3 người trong gia đình bị thương. Vụ hỏa hoạn vừa xảy ra chiều 1/10, tại nhà của gia đình bà Lương Mẹ Chuẩn, bản Phìa Khăm 1, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Nhận được tin báo, 20 cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Mỹ Lý, Bộ đội biên phòng Nghệ An đã nhanh chóng đến hiện trưởng để hỗ trợ dập lửa và sơ cứu chữa trị ban đầu cho người dân bị bỏng.

Trong đó, bà Lương Mẹ Chuẩn bị bỏng toàn thân, con gái sinh năm 1989 bị bỏng khoảng 50%, người con trai chạy vào cứu mẹ cũng bị bỏng nặng. Căn nhà sàn chính của gia đình bà Chuẩn bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng.

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy được xác định là do khi trời tối, bà Chuẩn lấy dầu để đổ vào đèn thắp sáng nhưng lại lấy nhầm can xăng khiến lửa bùng lên và cháy lan.

Sau vụ việc, Đồn BP Mỹ Lý phối hợp với chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi tặng một số vật dụng để giúp gia đình khắc phục khó khăn trước mắt.

Hà Nam: Phòng chống cháy, nổ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh kết hợp nhà ở

Có thể thấy là thời gian vừa qua, trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ kết hợp nhà ở, làm chết và bị thương nhiều người. Thực trạng đáng báo động là vậy, song thực tế công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình này đang gặp rất nhiều khó khăn, bất cập.

 

BT
Thăm dò khán giả