Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 3, 15/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dỡ bỏ phong tỏa bốn cụm dân cư ở TP Hải Dương

(ANTV) - Bắt đầu từ 0h sáng 15/9, tỉnh Hải Dương gỡ bỏ phong tỏa đối với bốn cụm dân cư trên địa bàn TP Hải Dương, sau thời gian thiết lập cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

TP Hải Dương bỏ phong tỏa đối với: Toàn bộ ngõ 64, phố Quang Trung, phường Quang Trung;

Cụm dân cư khu phố Ngô Quyền, phường Tân Bình, đoạn từ số nhà 154 đến số nhà 210;

Cụm dân cư ở khu phố Nguyễn Văn Linh, phường Thanh Bình, theo chiều từ điểm tiếp giáp khu nhà trọ đến điểm giao cắt với đường Thanh Bình;

Cụm dân cư thuộc khu phố Lại Kim Bảng, phường Bình Hàn, từ điểm giao cắt với phố Tăng Bạt Hổ đến điểm giao cắt với phố Trần Khắc Chung.

Như vậy, đến ngày 15/9, đã có 7 trong tổng số 8 cụm dân cư bị phong tỏa trên địa bàn TP Hải Dương được gỡ bỏ lệnh cách ly y tế và không phát sinh ca nhiễm Covid-19 mới.

Đà Nẵng: Nhân rộng cài đặt ứng dụng Bluezone trong cộng đồng người nước ngoài

Đà Nẵng sau những ngày giãn cách, cuộc sống, hoạt động kinh doanh của người dân dần trở lại bình thường. Tuy nhiên, công tác phòng dịch vẫn luôn được chú trọng.

UBND thành phố đã tăng cường tuyên truyền trong nhân dân và người nước ngoài đang cư trú, làm việc tại đây, trong đó, đặc biệt hướng dẫn người nước ngoài cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại nhằm hỗ trợ cho công tác truy vết khi phát hiện các ca bệnh trong cộng đồng.

 

bt
Thăm dò khán giả