Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 21:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồ ăn nhanh mê hoặc giới trẻ

(ANTV) - Đồ ăn nhanh đang trở thành xu hướng ẩm thực với nhiều mặt hàng đa dạng như gà rán, khoai tây, humbeger,….thu hút rất nhiều giớ trẻ hiện nay. 

 

Đồ ăn nhanh, xuất hiện ở Việt Nam chỉ hơn một thập niên nhưng đồ ăn nhanh đang trở nên quen thuộc với người Việt và có mặt ở hầu hết thành phố lớn. 

Giới trẻ vốn yêu thích những cuộc gặp gỡ trong không gian hiện đại, trẻ trung. Bởi vậy sau mỗi giờ tan học hoặc thời gian rảnh Hiếu thường tìm những địa chỉ đồ ăn nhanh có không gian đẹp, đồ ăn nhanh mới, để rủ bạn bè đến đó. Vừa để thư giãn, trò chuyện và chính là thỏa mãn nhu cầu. Có thể nói ăn đồ ăn nhanh đang là thời thượng với giới trẻ.

Đồ ăn nhanh đang có những ưu thế về sự tiện lợi, các cửa hàng ăn nhanh đang thành trào lưu ẩm thực mới. Tại Việt Nam, đồ ăn nhanh đang trở thành món ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Ngay cả khi những sản phẩm này được phân phối bởi những nhà cung cấp uy tín thì các chuyên gia cũng khuyến khích không nên sử dụng quá nhiều, vì những hệ luỵ mà đồ ăn nhanh gây ra.

Vì vậy, để hạn chế những nguy hại đến sức khỏe từnhững đồ ăn nhanh kém chất lượng tại cổng trường, cha mẹ cần hướng dẫn các con:

- Hạn chế sử dụng đồ ăn chiên rán, bán sẵn không rõ nguồn gốc

- Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm có dấu hiệu bất thường hoặc cháy đen,

- Tạo thói quen lành mạnh, hạn chế đồ ăn dầu mỡ.

B.T
Thăm dò khán giả