Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 10:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Chủ Nhật, 19/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ nhóm lớp bạo hành trẻ

(ANTV) -Liên quan đến  vụ việc bé 3 tuổi bị bạo hành tại nhóm lớp Tuổi Hoa (xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì), bà Hoàng Thanh Hương, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: Sở GD-ĐT đã yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì xác minh sự việc, đồng thời phối hợp với các lực lượng liên quan, trong đó có cơ quan công an trực tiếp vào cuộc để xác minh sự việc. Quan điểm của Phòng GD-ĐT là xử lý nghiêm để ngăn chặn các hành vi tương tự trong ngành.

 
Báo cáo nhanh của Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì xác nhận sự việc xảy ra tại nhóm lớp Tuổi Hoa, nằm trong tòa nhà của Khu đô thị Tứ Hiệp mới đưa vào sử dụng. Phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì đã yêu cầu xã Tứ Hiệp phối hợp với các lực lượng liên quan trực tiếp kiểm tra cơ sở.
 
 Vào thời điểm kiểm tra, nhóm lớp có 8 trẻ độ tuổi nhà trẻ, là con của những cư dân tòa nhà.
 
Từ khi hoạt động, chủ nhóm lớp không báo cáo, không làm các thủ tục xin cấp phép thành lập và cấp phép hoạt động. Đoàn kiểm tra đã đình chỉ hoạt động nhóm lớp từ ngày 17-6.
 
Sau khi rà soát lại toàn bộ các tòa nhà thuộc Khu đô thị mới Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội)- nơi có cô giáo ở nhóm lớp Tuổi hoa (Phòng 419, CT6) có hành vi tát liên tục học sinh khi đang ăn, UBND xã Tứ Hiệp đã đóng cửa thêm 3 cơ sở giáo dục hoạt động “chui”.
Thăm dò khán giả