Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 2, 27/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ lớp mẫu giáo tư thục có giáo viên bạo hành trẻ

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc giáo viên mẫu giáo tư thục Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) nghi vấn có hành vi bạo hành trẻ, chiều 26/11, ông Khưu Mạnh Hùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 12 cho biết, UBND Phường Hiệp Thành đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non này và thông báo đến phụ huynh chuyển các cháu đang theo học tại cơ sở đến các trường mầm non trong khu vực để tiếp tục học.

Sáng 26/11, trên các phương tiện truyền thông đã đăng tải video về vụ việc một số giáo viên tại Lớp mẫu giáo tư thục Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, quận 12) có hành vi bạo hành trẻ em. Ngay sau khi nắm thông tin, các cơ quan chức năng quận 12 đã nhanh chóng vào cuộc, chỉ đạo xử lý nghiêm trường hợp vi phạm này. Lãnh đạo UBND quận 12 cũng đã chỉ đạo, chuyển vụ việc sang cho Cơ quan điều tra, xem xét và xử lý đúng theo pháp luật quy định.

Hà Tĩnh: Xử phạt các đối tượng “gửi rác” lên các toa tàu

Sáng 26/11, ông Lê Hữu Thái, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đã xác định được 2 người treo rác lên đoàn tàu chở hàng là vợ chồng, đồng thời xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với người vợ, cảnh cáo đối với người chồng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội với tựa đề “Rác Hương Khê đi Sài Gòn”, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh làm rõ. Hai người  trực tiếp treo rác thải lên tàu chở hàng xuất hiện trong clip là hai vợ chồng ở xóm 3, xã Gia Phố, hiện đang thuê ki ốt bán gà vịt ở chợ Sơn. Ngay sau đó đôi vợ chồng này được mời đến UBND thị trấn. Tại buổi làm việc, vợ chồng trên thừa nhận hành vi treo rác lên tàu.
6. 

BT
Thăm dò khán giả