Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ giáo viên môn Karate vì đánh vỡ xương hàm học sinh

(ANTV) - Ngày 26/11, ông Lê Như Hải - Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng cho biết, đơn vị đã đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên môn Karate Nguyễn Toàn Thắng vì liên quan đến vụ việc đánh vỡ xương hàm học sinh.

 

Theo ông Lê Như Hải, ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên kiêm nhiệm, ký hợp đồng giảng dạy tại Cung thiếu nhi Hải Phòng thời hạn 1 năm/lần và đã tham gia giảng dạy liên tục 20 năm tại đây.

Theo gia đình cháu Phạm Công Khanh, khoảng 19 giờ ngày 23/11, cháu Khanh cùng các bạn vui chơi tại Khu đô thị Huy Hoàng, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng, khi cháu Khanh đạp xe vòng qua lớp võ thì nghe thấy tiếng người đứng trong lớp hô ra đánh Khanh.

Quá hoảng sợ, Khanh đạp xe bỏ chạy thì bị một người đi xe máy đuổi theo. Dù Khanh đã van xin, nhưng nhóm người vẫn không dừng lại cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh.

Doanh nghiệp trộm điện trị giá hơn 24 tỷ đồng

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng vừa có văn bản đề nghị Công an TP Hải Phòng truy cứu trách nhiệm hình sự hành vi trộm điện năng của một doanh nghiệp.

 

Cụ thể, Công ty Cổ phần Cơ khí đúc Mỹ Đồng, ở 161 Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, đã tự ý tháo dỡ niêm phong kẹp chì tại tủ đo đếm số điện, tháo dỡ nắp che hàng kẹp rồi đấu điện để vô hiệu hóa hệ thống đếm số của công tơ điện. Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng xác định, lượng điện năng bị thiệt hại là gần 8 triệu kWh, tương đương với số tiền 24,9 tỷ đồng.

Trước sự việc nghiêm trọng này, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã có văn bản gửi UBND huyện Thủy Nguyên và Công an thành phố Hải Phòng đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự, làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật của doanh nghiệp, cá nhân liên quan./.

BT
Thăm dò khán giả