Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 19:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 7, 07/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đình chỉ 9 tháng Công ty để khách Trung Quốc mặc áo 'đường lưỡi bò'

(ANTV) - Liên quan đến việc để một nhóm du khách Trung Quốc mặc áo in "đường lưỡi bò" nhập cảnh vào sân bay Cam Ranh đêm 13/5, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHHH TM&DV Aladin Việt Nam (trụ sở tại TP Nha Trang) số tiền 42 triệu đồng và đình chỉ hoạt động lữ hành quốc tế 9 tháng do để xảy ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh lữ hành.

 

Trước đó, khoảng 20h30 đêm 13/5, tại sân bay Cam Ranh, một đoàn du khách Trung Quốc đi theo tour của Công ty TNHH TM&DV Aladin bị phát hiện mặc áo thun in hình “đường lưỡi bò” phi pháp. Sau đó, cơ quan chức năng địa phương yêu cầu những người này cởi bỏ và tịch thu số áo trên.

Theo tường trình của những du khách này với cơ quan chức năng, số áo trên họ mua ở một khu chợ trước khi lên máy bay. Những du khách này nói họ không ý thức được đó là hành vi bị cấm và bản đồ in sau lưng là phi pháp.

Cáp quang AAG sẽ được sửa xong trước trận chung kết World Cup
 
Sự cố cáp quang biển AAG sẽ được khắc phục trước trận chung kết World Cup 2018
 
Chiều 6/7, các nhà cung cấp dịch vụ internet trong nước cho biết việc sửa chữa tuyến cáp quang AAG sẽ hoàn tất trong sáng ngày 13/7 tới đây (trước khi trận chung kết World Cup 2018 bắt đầu)
 
Cụ thể, từ Chủ Nhật này, ngày 8/7 việc sửa chữa tuyến cáp S1H sẽ được triển khai. Đây là tuyến nhánh của cáp quang AAG và việc sửa chữa nhánh S1H này sẽ hoàn tất trong sáng 13/7. Việc khôi phục kết nối sẽ giúp việc truy cập internet từ Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường và các tín đồ bóng đá có thể xem trận chung kết World Cup 2018 qua mạng internet dễ dàng hơn.
 
Trước đó vào ngày 16/6/2018 tuyến cáp quang AAG đã gặp sự cố khiến cho băng thông truy cập internet từ Việt Nam đi quốc tế bị sụt giảm, việc truy cập internet của người dùng Việt Nam gặp khó khăn.
 
 
 
Thăm dò khán giả