Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 2, 01/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ việc cư dân bị hành hung tại KĐT Tân Tây Đô

(ANTV) - Ngày 1/11, lãnh đạo Công an huyện Đan Phượng cho biết đang điều tra vụ việc một nhóm người cầm theo hung khí, xông vào sảnh chung cư hành hung cư dân tại khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Chiều tối ngày 30.10 Camera an ninh tại sảnh tòa nhà HHB đã ghi lại được hình ảnh 1 đối tượng dùng hung khí hành hung cư dân trước sự chứng kiến của bảo vệ tòa nhà. Sự việc khiến người dân nơi đây hoang mang và bức xúc.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc, được xác định xảy ra từ khu vực khuôn viên của khu đô thị…Nạn nhân để xe từ đêm 29/10 đến tối 30/10, thì quay lại lấy xe…Thời điểm đó, xuất hiện 1 người đàn ông được cho là nhân viên trông xe tiến đến nhắc nhở và 2 người xảy ra tranh cãi. Khi nạn nhân quay trở về sảnh tòa nhà thì bị hành hung…

Liên quan đến điểm trông giữ xe, người dân nơi đây cho biết, đã nhiều lần kiến nghi chính quyền địa phương kiểm tra tính hợp pháp của bãi xe này. Nhằm đem lại quyền lợi chính đáng của người dân nơi đây.

Liên quan đến sự việc, hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ để điều tra vụ việc. Hiện tại đã xác định được 1 số đối tượng có liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả