Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 5, 08/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ bé trai 11 tuổi nghi bị thầy tu tại gia bạo hành

(ANTV) - Một vụ việc khác cũng đang nhận được sự chú ý của dư luận xã hội, đó là bé trai 11 tuổi nghi bị một thầy tu bạo hành. Về vụ việc này, Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết đang điều tra vụ việc.

Theo đơn thư tố cáo của gia đình nạn nhân, tháng 6 năm nay, gia đình có gửi con vào cơ sở của ông Lương Việt Đức, tại xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc để theo học khóa tu mùa hè 3 tháng.

Tuy nhiên một tháng sau, gia đình nhận được điện thoại của ông Đức yêu cầu đón cháu về. Nguyên nhân được đưa ra là do cháu hư hỏng. Khi đón cháu về nhà, mẹ cháu phát hiện nhiều vết thương ở khắp cơ thể con.

Sáng 7/8, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đến Bình Thuận cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đến gặp xin lỗi và động viên gia đình nạn nhân.

Đại diện Giáo hội khẳng định ông Lương Việt Đức không có tên trong danh sách phật tử mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận quản lý. Cơ sở thờ tự của người đàn ông này cũng không do địa phương quản lý./.

 

BT
Thăm dò khán giả