Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 00:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 3, 14/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong bên xe máy

(ANTV) - Tại TP. HCM, vào đêm 13/11, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong bên lề Quốc lộ 1, đoạn qua khu vực hầm chui Tân Tạo, quận Bình Tân. Bên cạnh nạn nhân là chiếc xe gắn máy bị hỏng.

Khoảng 23h15, người đi đường phát hiện người đàn ông tử vong bên xe gắn máy nên báo chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng quận Bình Tân cho phong toả toàn bộ quanh khu vực để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Lê Phú Khương, 38 tuổi, quê Long An là nhân viên quản lý của một công ty giấy đóng tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo nhận định của cơ quan chức năng đây có thể là một vụ tai nạn giao thông, tuy nhiên vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Cảnh báo tình trạng bạo lực từ va chạm giao thông

Một vụ xô xát dẫn đến chết người lại vừa xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội mà nguyên nhân chỉ xuất phát từ những va chạm giao thông.

Mỗi người chỉ vì phút chốc thiếu kềm chế bản thân mà đã có những hành vi thô bạo, dẫn đến hậu quả đau lòng. Vụ án mạng xảy ra tại địa bàn huyện Phú Xuyên vụ việc điển hình cho tình trạng sử dụng bạo lực sau va chạm giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả