Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 7, 14/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra làm rõ vụ 5 người tử vong trong hầm nước mắm

(ANTV) -  Liên quan đến vụ tại nạn nghiêm trọng làm 5 người tử vong vừa xảy ra trưa ngày 12.1, tại khu vực nhà mắm cô đặc nước hấp cá thuộc Công ty Food Tech JSC, Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có chỉ đạo khắc phục hậu quả và làm rõ nguyên nhân vụ việc. 


Phó Thủ tướng yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác định nguyên nhân, trách nhiệm liên quan đến vụ tai nạn, nếu phát hiện có sai phạm thì xử lý theo quy định pháp luật; kiểm tra, rà soát các cơ sở sản xuất trên địa bàn về tuân thủ các quy định an toàn lao động, tăng cường thanh tra, kiểm tra đảm bảo không để xảy ra vụ việc tương tự.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa ngày 12/1, anh Huỳnh Văn Nê bị ngã xuống hồ. Chị Lê Thị Hoa tưởng anh Nê bị điện giật nên nhanh chóng tắt cầu dao điện và tri hô cho mọi người đến cứu. Lúc này, các công nhân là anh Hồ Viết Nguyên, anh Nguyễn Văn Vinh và anh Lê Thành và ông Siri Phong, quốc tịch Thái Lan là Tổng Giám đốc công ty lần lượt leo xuống hồ cứu người nhưng tất cả đều đã tử vong.

BT
Thăm dò khán giả