Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 22:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Chủ Nhật, 08/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều gì đang xảy ra trong ngành Giáo dục?

(ANTV) -  Liên tiếp những chuyện không hay xảy ra trong một thời gian ngắn trong lĩnh vực giáo dục, từ việc bắt học sinh uống nước từ giẻ lau bảng đến chuyện một thầy giáo bị đâm, khiến cho nhiều người trong chúng ta không khỏi đặt câu hỏi: Điều gì đang xảy ra trong ngành giáo dục hiện nay?

Bên cạnh một bộ phận lớp trẻ đang không ngừng cải thiện mình, bổ sung kiến thức để vươn ra tầm quốc tế thì vẫn còn một bộ phận học sinh, sinh viên bị chìm đắm trong những thú chơi sa đọa, để rồi vô tình đánh mất đi giá trị của đạo đức, coi thường những quy tắc của nhà trường, coi thường pháp luật.

Sốc. Bức xúc. Phẫn nộ. Dư luận xã hội, trong đó có đông đảo cư dân mạng đang sống trong tâm trạng như thế, trước thông tin về sự việc một giáo viên trẻ đã có hành động bắt học sinh uống, súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng.

Vụ việc xảy ra ở Trường Tiểu học An Đồng, huyện An Dương, tp Hải Phòng. Chỉ vì nói chuyện riêng trong lớp, cô Nguyễn Thị Minh Hương đã có hành động không thể chấp nhận được của một nhà giáo.

Đông đảo cư dân mạng phẫn nộ cho rằng, việc làm của cô giáo không chỉ vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo mà còn đe dọa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của học sinh.

 

BT
Thăm dò khán giả