Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 11:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:16, Thứ 2, 10/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều gì bên trong cơ sở sản xuất khẩu trang y tế ở Gia Bình?

(ANTV) - Sáng ngày 3/8, đại diện Cục QLTT tỉnh Bắc Ninh đã tiếp nhận thông tin và hình ảnh mà phóng viên đã ghi nhận được tại các cơ sở sản xuất khẩu trang trên địa bàn huyện Gia Bình. Ngay sau đó, công tác kiểm tra được giao cho Chi cục QLTT huyện Gia Bình. Trưa cùng ngày, nhóm phóng viên theo chân 2 cán bộ trong tổ công tác xuống cơ sở. Thế nhưng, tại đây cảnh tượng lại hoàn toàn trái ngược so với thời điểm nhóm phóng viên thâm nhập thực tế.

Lào Cai: Tăng cường xử lý "ma men"- nhiều người vi phạm còn chống đối

Thực tế hiện nay, rất nhiều trường hợp chống đối khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Trên mạng xã hội như facebook, zalo, nhiều người còn lập tổ nhóm dùng từ lóng báo các chốt có lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ để tránh bị xử lý.

Thiếu tá Lê Toàn Thắng, đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Lào Cai – tỉnh Lào Cai cho biết: "Đối với CATP Lào Cai chúng tôi đang xây dựng một kế hoạch cao điểm xử lý tất cả các phương tiện vi phạm luật ATGT, đặc biệt nhấn mạnh đến các lỗi vi phạm nồng độ cồn. Việc kiểm tra  nồng độ cồn chúng tôi kiểm tra toàn bộ các phương tiện và không có vùng cấm. Kiểm tra bất kể phương tiện nào và xử lý nghiêm triệt để tất cả người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn."

Để công tác kiểm tra, kiểm soát nồng độ cồn đạt hiệu quả hơn nữa ngoài sự vào cuộc của lực lượng chức năng thì ý thưc của mỗi người dân cần được nâng cao – đã uống rượu bia thì không lái xe.

Thời gian này, Bên cạnh việc xử lý các trường hợp vi phạm đến nồng độ cồn, lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Lào Cai cũng thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác TTKS, xử lý vi phạm. Khi kiểm tra mỗi người vi phạm sẽ được tổ công tác sử dụng ống thổi dùng 1 lần để đảm bảo vệ sinh và trong phòng chống dịch bệnh.

 

 

BT
Thăm dò khán giả