Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 20:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:35, Chủ Nhật, 22/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều diệu kỳ với gia đình liệt sĩ Công an

(ANTV) - Quay trở lại với câu chuyện đón Tết xa nhà vì ứng trực hay là khoảng cách về địa lý khiến họ không thể đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết cổ truyền. Điều mà trống vắng hơn cả, là có những chiến sĩ đã hi sinh, không thể đón Tết cùng gia đình được nữa. Trong năm nay, chúng ta đã chứng kiến những mất mát hy sinh của lực lượng Công an. Sau đây, chúng tôi sẽ kể 1 câu chuyện về 1 gia đình liệt sĩ Công an.

 

Sợi dây kết nối giữa người ra đi và người ở lại. Ở đây, ta thấy được tình mẫu tử, đức hi sinh, và nhất là tình yêu vẫn còn chảy trong huyết quản của họ

Thời điểm này, chúng ta đang bước gần hơn đến khoảnh khắc giao thừa rồi, nhưng tôi biết, đâu đó ngoài kia, có những chiến sĩ Công an, họ sẽ phải lên đường làm nhiệm vụ, hoặc cũng có những người sẽ được trở về nhà, quây quần đón Tết với gia đình.

Chúc cho các khách mời của chúng ta ngày hôm nay, đón 1 cái Tết đầm ấm, đoàn viên và nhất là sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành với lực lượng Công an, những vai diễn Công an trong thời gian tới đây.

 

BT
Thăm dò khán giả