Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 04:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Chủ Nhật, 05/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều chuyển luồng tuyến xe khách: Đâu là lời giải thỏa đáng?

(ANTV) - Vào chiều 1/3,  lãnh đạo Bộ GTVT và lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cùng Sở GTVT Hà Nội đã có cuộc đối thoại với các nhà xe bị điều chuyển luồng tuyến. Tuy nhiên, sau 3 giờ đồng hồ kéo dài liên tục, buổi đối thoại kết thúc trong khi nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải.

Trước những bức xúc của các doanh nghiệp vận tải về điều chuyển luồng tuyến xe khách trên địa bàn Thủ đô (mà đỉnh điểm là việc một số nhà xe chạy tuyến Thái Bình- Nước Ngầm, Nam Định- Nước Ngầm đã bỏ bến, kéo xe ra đỗ trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ khiến an ninh trật tự trở nên căng thẳng).

Vào chiều 1/3,  lãnh đạo Bộ GTVT và lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cùng Sở GTVT Hà Nội đã có cuộc đối thoại với các nhà xe bị điều chuyển luồng tuyến. Tuy nhiên, sau 3 giờ đồng hồ kéo dài liên tục, buổi đối thoại kết thúc trong khi nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải.

Việc thiết lập lại hoạt động của các doanh nghiệp vận tải hành khách bằng hình thức điều chuyển luồng tuyến liệu đã thỏa đáng hay chưa và điều chuyển như thế nào mới hợp lý? Mục góc nhìn chuyên gia sẽ là những ý kiến của Tiến sĩ Khương Kim Tạo, chuyên gia trong lĩnh vực giao thông về vấn đề này.  

 

Thăm dò khán giả