Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 2, 05/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều chỉnh quy hoạch, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) - Bộ Giao thông vận tải vừa trình Thủ tướng xem xét, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc nhận thêm gần 15ha đất quân sự.

Trong lúc chờ đợi triển khai dự án sân bay Long Thành, Bộ Giao thông Vận tải vừa trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 sau khi thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc nhận thêm gần 15ha đất quân sự.

Hạ tầng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dự kiến sẽ được mở rộng và nâng công suất từ 25 triệu hành khách hiện hành lên thành 43 - 45 triệu hành khách/năm. Mới đây, gần 15ha đất quốc phòng đã được bàn giao thêm, nâng tổng diện tích đất quân sự dành cho việc mở rộng Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và hệ thống giao thông tiếp cận lên đến hơn 40ha. Đây được cho là giải pháp để giảm tải tình trạng ùn tắc và quá tải của Tân Sơn Nhất.

Công an Trà Vinh ra quân làm sạch bãi biển năm 2017

Tích cực hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2017, và ngày môi trường thế giới 5/6. Tại UBND xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, Công an tỉnh Trà Vinh, cùng một số lực lượng khác tiến hành lễ ra quân làm sạch bãi biển ấp Phước Thiện, xã Đông Hải.

Đợt ra quân làm sạch bãi biển với chủ đề “Vì tương lai của chúng ta” lần này thu hút gần 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân địa phương tham gia với các hoạt động như thu gom, phân loại rác khó phân hủy trên bãi biển và tiến hành xử lý theo quy định.

Thông qua đợt ra quân lần này giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nói chung, bảo vệ môi trường biển, đảo và đại dương nói riêng; qua đó tích cực vận động quần chúng nhân dân thay đổi nhận thức, thói quen, lối sống trong cộng đồng theo hướng thân thiện với môi trường, bảo vệ nguồn nước, các nguồn lợi thủy, hải sản… chung tay xây dựng một môi trường trong sạch theo hướng phát triển bền vững.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả