Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 16:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Chủ Nhật, 11/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Diễn đàn Du lịch miền Trung – Tây Nguyên

(ANTV) -Sáng ngày 10/6, tại TP Tam Kỳ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Diễn đàn Du lịch miền Trung - Tây Nguyên với chủ đề: “Du lịch miền Trung – Tây Nguyên hướng tới đẳng cấp thương hiệu”.

 
Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện các Bộ, Ban, ngành; đại diện 19 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; các cơ quan nghiên cứu, tổ chức, hiệp hội; các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học.
 
Tại diễn đàn các đại biểu tham dự đã thảo luận, đối thoại về các giải pháp phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên theo hướng chất lượng, có thương hiệu, đẳng cấp quốc tế, đưa du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn, theo tinh thần Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị.
 
Đà Nẵng tổ chức lễ phát động cấp thành phố hưởng ứng Ngày đại dương thế giới và Tuần lễ Biền và Hải đảo Việt Nam 2017
 
 
Sáng nay (10/6) tại TP Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng đã tổ chức lế phát động hưởng ứng Ngày đại dương thế giới 08/06/2017 và tuần lễ Biền và Hải đảo Việt Nam 2017.
 
Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2017.  Với sự tham gia của các cơ quan đoàn thể, các ban ngành, các tầng lớp nhân dân và gần 1.800 tình nguyện viên trên địa bàn thành phố. Trước và sau lễ phát động, các tình nguyện viên sẽ thực hiện công tác dọn rác, dọn dẹp vệ sinh trên các bãi biển và các khu sinh thái biển, nhằm đảm bảo môi trường biển trong sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 
Từ đó tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân và du khách trong việc gìn giữ bảo vệ môi trường biển, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên biển bền vững, đóng góp hiệu quả cho việc phát huy thế mạnh du lịch biển để phát triển kinh tế tại địa phương.  

 

Thăm dò khán giả