Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm “đen” TNGT ngã 5 Bà Triệu, TP. Quảng Ngãi

(ANTV) - Thời gian qua, tại ngã 5 phía nam cầu Trà Khúc 2 hay còn gọi là ngã 5 Bà Triệu, thành phố Quảng Ngãi liên tục xảy ra tai nạn giao thông, trong đó có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chết người.

Ngã 5 Bà Triệu, thành phố Quảng Ngãi là ngã 5 có nhiều nhánh đường lưu thông vào thanh phố Quảng Ngãi và tuyến quốc lộ 1A đi qua. Cách đây vài năm, ngã 5 này có hệ thống tín hiệu đèn giao thông, nhưng đã bị tháo dỡ do Luật quy định ngay đầu cầu không được lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

Kể từ khi không có hệ thống đèn tín hiệu, cùng với ngã rẽ vào đường Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngai có góc cua quá gấp khúc và hẹp nên tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa các phương tiện giao thông thường xuyên xảy ra ở ngã 5 này.

Chính vì những tồn tại, hạn chế trên nên nhiều vụ tai nạn giao thông đau lòng xảy ra tại ngã 5 này. Điển hình như vào khoảng 7h sáng ngày 23/3/2017, tại ngã 5 Bà Triệu, xe ô tô tải chở dăm keo do Lê Thế Vũ điều khiển, khi rẽ vào đường Bà Triệu đã va chạm với chị Phùng Thị Tiên điều khiển xe máy chở cá cùng chiều, khiến chị Tiên chết trên đường đi cấp cứu.

Đề nghị các Ban, ngành chức năng cần triển khai các biện pháp hữu hiệu xóa một số điểm tồn tại, hạn chế hay còn gọi là điểm “đen” tại nút giao thông này để kiềm chế tai nạn giao thông, góp phần đảm bảo TTATGT trên địa bàn./.
 

 

BT
Thăm dò khán giả