Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 04:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 2, 27/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi mua sầu riêng, 3 người mất tích trên hồ Đại Ninh

(ANTV) - Liên quan đến vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh, tỉnh Lâm Đồng xảy ra vào sáng ngày 25/6 , khiến 3 người mất tích. Đến chiều 26.6, các lực lượng cứu nạn cứu hộ của tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa tìm thấy 3 nạn nhân mất tích trên.

Trước đó, sáng sớm ngày 25.6, anh Nguyễn Văn Tuấn (27 truổi) ngụ xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, cùng anh Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế, tạm trú tại xã Ninh Gia) và Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi, trú xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc đi xe máy đến khu vực cầu Đại Ninh rồi chèo xuồng bằng tôn vào khu vực thác Bảo Đại (xã Tà Hine, Đức Trọng) trên lòng hồ thủy điện Đại Ninh để thu mua sầu riêng.

Đến tối cùng ngày, người nhà của cả 3 người trên không thấy họ trở về, gọi điện thoại liên lạc, cả 3 điện thoại đều bị tắt máy. Sau đó, người dân đã phát hiện chiếc can đựng xăng và chiếc xuồng bị lật trên hồ thủy điện Đại Ninh, thuộc địa phận xã Tà Hine (Đức Trọng).

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng cứu nạn, cứu hộ của tỉnh Lâm Đồng và chính quyền huyện Đức Trọng đã triển khai các phương án tìm kiếm.

Trong sáng 26.6, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng cũng đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ và nhiều phương tiện để tìm kiếm 3 nạn nhân này.

Tuy nhiên, thời tiết diễn biến xấu, mưa lớn kèm theo gió mạnh khiến cho công tác cứu nạn gặp khó khăn và đến chiều nay 3 nạn nhân mất tích trên vẫn chưa được tìm thấy.

Cũng liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo, thời gian tới địa phương sẽ tổng rà soát lại các phương tiện thủy đi lại trên các lòng hồ, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

BT
Thăm dò khán giả