Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:55, Thứ 4, 30/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi kích điện cá, chồng chết vợ mất tích

(ANTV) - Trên địa bàn huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ tai nạn khi đang sử dụng kích điện đánh cá đêm, khiến 1 người chết, 1 người mất tích. 

Trong ngày hôm nay (30/12), cơ quan công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

    

Vụ việc trên xảy ra vào tối ngày 28-12, vợ chồng anh Huỳnh Ngọc Châu và chị Trần Thị Huyền, trú thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng đi kích điện cá nhưng đến ngày hôm sau không thấy về.

Người thân gia đình đã tổ chức chia ra thành nhiều nhóm tìm kiếm. Đến chiều tối ngày 29-12 thì phát hiện xác anh Châu mắc vào một hòn đá giữa dòng nước tại suối Trà Bói, thuộc thị trấn Trà Xuân. Riêng người vợ Trần Thị Huyền vẫn chưa tìm thấy./.

Hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Gia Lai

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 27/11, tại địa bàn thôn Đại An thuộc xã Ia Khươil, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) khiến 5 người chết và 8 người bị thương. Sáng 30/12, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty Bảo hiểm PVI phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai tổ chức trao hỗ trợ nhân đạo cho các gia đình có nạn nhân tử vong.

Mỗi gia đình nạn nhân tử vong được hỗ trợ 20 triệu đồng​.

Đây là khoản tiền nhân đạo của Quỹ bảo trợ xe cơ giới thuộc Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao hỗ trợ nhân đạo với hy vọng phần nào giúp các gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn và cùng chia sẻ nỗi đau mất mát của người thân.

Trước đó, tỉnh Gia Lai cũng hỗ trợ cho 5 triệu đồng một nạn nhân tử vong và 3 triệu đồng một nạn nhân bị thương được điều trị tại bệnh viện./.

 

     

BT
Thăm dò khán giả