Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 03:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi hái rau rừng bị nước sông cuốn trôi

(ANTV) - Ngày 13/5, trong lúc hái rau rừng, một người đàn ông ở xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã tử vong do bị dòng nước cuốn trôi gần 2 km.

Nạn nhân là ông Phạm Văn Nha, 73 tuổi, thôn Làng Ten, xã Ba Thành, huyện Ba Tơ. Trước đó, ông Nha đi dọc sông Liên hái rau thì bị nước cuốn trôi.

Người phát hiện ra xác ông Nha là anh Trần Văn Kim, khi anh này đang đi chăn bò dọc sông Liên. Được biết, ông Phạm Văn Nha sống một mình, không có con, vợ đã chết nhiều năm trước.

 

Lạng Sơn: Bắt giữ ô tô chở nhiều loại thực phẩm nhập lậu

Tại Lạng Sơn, công an tỉnh đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra, phát hiện xe ô tô vận chuyển nhiều hàng hóa không có hóa đơn chứng từ.

Kiểm tra xe ô tô khách loại 7 chỗ chạy trên quốc lộ 1B, do Hoàng Văn Chính, trú xã Mai Pha, TP Lạng Sơn điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện các thùng hàng hóa đều là thực phẩm được sản xuất từ Trung Quốc, không có hóa đơn giấy tờ chứng minh nhập khẩu hợp pháp gồm: 300 bó mỳ ống, 150 chai nước trà vị chanh; 240 hộp mỳ tôm; 460 chai rượu màu, xúc xích, bia.

Lái xe Hoàng Văn Chính khai nhận số hàng hóa trên là do nhận chở thuê. Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và hàng hóa để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả