Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Đêm tri ân" ở căn cứ địa cách mạng

(ANTV) -Chương trình nghệ thuật “Đêm tri ân” do Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND tổ chức, được diễn ra vào tối 7/7, tại Khu di tích lịch sử An ninh khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Chương trình đã mang đến cho khán giả, các thành viên tham gia niềm xúc động, tự hào qua các tác phẩm ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ kính yêu và công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với đất nước.

CLB Khúc tráng ca thành cổ hát tặng đồng đội, bà con vùng căn cứ địa cách mạng
 
Mở đầu chương trình, Đoàn Hành trình tri ân đã thực hiện nghi lễ dâng hương tưởng niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ. Tại buổi lễ, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND phát biểu nêu bật những cống hiến, hy sinh anh dũng của các chiến sĩ An ninh Khu V đã xả thân vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì tương lai tươi sáng của dân tộc, đồng thời nhấn mạnh: Nguyện chung sức, chung lòng tiếp tục lý tưởng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, đoàn kết vượt qua khó khăn gian khổ, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần đến.
 
Sau phần nghi lễ được tổ chức trang nghiêm là  chương trình nghệ thuật đặc sắc, xúc động và lắng đọng với sự tham gia của NSND Quang Thọ, NSƯT Minh Đức, NSƯT Quang Vinh và các Cựu chiến binh CLB Khúc tráng ca thành cổ. Những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, truyền thống lực lượng Công an đậm tình đồng chí, đồng đội, niềm tự hào dân tộc và tình cảm tri ân sâu sắc của các thế hệ hôm nay với lớp cha, anh đã cống hiến, hy sinh cho giải phóng dân tộc, độc lập Tổ quốc. "Đêm tri ân" còn là dịp thêm một lần ca ngợi tinh thần cách mạng của nhân dân các dân tộc huyện Bắc Trà My quả cảm, yêu nước, giàu truyền thống cách mạng, quật khởi anh dũng trong kháng chiến và cần cù, sáng tạo trong lao động kiến thiết quê hương.
 
Trong không khí xúc động và ý nghĩa, thay mặt đoàn "Hành trình tri ân", Thiếu tướng Mai Văn Hà đã trao 15 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
 
Một số hình ảnh của Đêm tri ân tại Khu di tích An ninh khu V:
 
 
Trung tướng Lê Ngọc Nam và Thiếu tướng Mai Văn Hà dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Các tiết mục của NSND Quang Thọ, NSƯT Minh Đức, NSƯT Quang Vinh được bà con chào đón nồng nhiệt.
 
 
Đông đảo bà con nhân dân, khán giả vỗ tay theo các bài hát.
Thiếu tướng Mai Văn Hà trao phần quà cho các gia đình chính sách.
Đoàn nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bảo vệ ANTQ tại Khu di tích lịch sử An ninh khu V.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả