Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:58, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm trắng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19

(ANTV) - Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số địa phương, cùng với các biện pháp phòng ngừa trên địa bàn, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã ngày đêm phòng dịch ở tuyến đầu. Sự phối hợp chặt chẽ của các ngành chức năng cùng nghĩa tình của nhân dân là động lực mạnh mẽ để các chiến sỹ Công an nỗ lực vượt khó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Trong sương đêm lạnh lẽo trên đỉnh đèo Cù Mông heo hút– giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Định – Phú Yên, các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định vẫn kiên trì làm nhiệm vụ, không một chút lơ là.

Từ khi dịch Covid-19 lây lan, bùng phát trở lại và diễn biến khó lường ở một số địa phương, từng cán bộ chiến sỹ xác định phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Tất cả các phương tiện vận chuyển khách và xe cá nhân đi vào Bình Định từ các ngã đường đều bị kiểm tra, kiểm soát gắt gao.

Do đặc thù địa lý, các chuyến xe Bắc - Nam qua lại địa bàn tỉnh Bình Định thường nhộn nhịp vào đêm khuya và rạng sáng càng khiến tổ kiểm dịch trong đó có các chiến sỹ Công an thêm vất vả. Dẫu thế, các anh vẫn tận tụy với công việc; luôn ân cần, niềm nở với mọi người.

Để phòng ngừa dịch Covid-19 xâm nhập địa bàn, tỉnh Bình Định thành lập hơn 10 chốt kiểm tra phòng dịch Covid-19 trên các tuyến Quốc lộ đi qua địa bàn với lực lượng nòng cốt là Cảnh sát giao thông, quân đội và nhân viên y tế. Ngày đêm sát cánh, cùng gian lao vất vả; chia sẻ nhau từng miếng cơm, từng cái khẩu trang, họ đã nhận được sự quan tâm động viên, hỗ trợ của các cấp, các ngành và nhân dân nên dù ở nơi heo hút vẫn luôn ấm áp nghĩa tình.

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Định vẫn chưa có trường hợp nào bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, chỉ một chút sơ hở, chủ quan thì hậu quả rất khó lường. Công tác phòng ngừa có yếu tố then chốt, quyết định thắng bại của cuộc chiến này. Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông ở tuyến đầu phòng dịch ý thức rõ bổn phận của mình nên càng thêm quyết tâm, không ngại khó khổ; không quản nắng mưa, hăng say hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

BT
Thăm dò khán giả