Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 19:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 6, 23/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề tài đoạt giải Nhất cuộc thi IUCP của đội Học viện CSND

(ANTV) - Trong những năm qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành, Học viện Cảnh sát nhân dân cũng hết sức chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế bằng việc tạo điều kiện cho sinh viên trao đổi học tập, tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học với các nước.

Đội tuyển của Học viện Cảnh sát nhân dân giành giải Nhất trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Cảnh sát châu Á lần thứ 6 do Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc tổ chức, một lần nữa tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên nhà trường được nâng cao kiến thức, cũng như góp phần khẳng định vị thế các trường đạo tạo lực lượng Cảnh sát Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Do ảnh hưởng của Đại dịch Covid – 19, đây là năm đầu tiên cuộc thi Nghiên cứu khoa học IUCP dành cho sinh viên Cảnh sát châu Á được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Tuy nhiên, ngay khi gửi bài dự thi ở vòng sơ loại với chủ đề “Các dấu hiệu bắt nạt trực tuyến đối với học sinh tại Việt Nam”, đội dự thi của Học viện CSND đã được Ban tổ chức lựa chọn là một trong 6 đội xuất sắc nhất đến từ 5 cơ sở đào tạo Cảnh sát châu Á.

Dù gặp nhiều khó khăn như vậy nhưng sau 3 tháng nghiên cứu đề tài. Tại vòng thi Chung kết trực tiếp trả lời các câu hỏi của Hội đồng giám khảo trong vòng 30 phút, Đội tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân đã khẳng định khả năng tiếng Anh, thuyết trình của sinh viên Việt Nam để giành chiến thắng cao nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả