Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 02:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 7, 05/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị khởi tố hành vi gây rối tại BOT Ninh Lộc

(ANTV) - Nhiều ngày qua, Trạm BOT Ninh Lộc (tỉnh Khánh Hòa) luôn trong tình trạng căng thẳng cực độ, khi các tài xế liên tục phản đối, cản trở, gây rối, thậm chí là phá hoại tài sản trạm và hành hung nhân viên trạm. Trước sự việc trên, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa chính thức có ý kiến.

Theo đó Tổng cục Đường bộ đã có công văn hỏa tốc đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa và chủ đầu tư là Công ty Cổ phần BOT đầu tư Đèo Cả Khánh Hòa đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Trạm thu phí Ninh Lộc trên tuyến QL1.

Đối với các đối tượng có hành vi kích động, gây rối, cố tình phá hoại tài sản, gây mất trật tự xã hội tại trạm, địa phương cần có các biện pháp xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì khởi tố để điều tra.

Song song với đó, địa phương cần tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân hiểu về chủ trương đầu tư các dự án BOT. Trước đó, Công ty cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa đã có đề xuất tái mở rộng vùng miễn giảm 100% đối với xe loại 1 cho 17 xã, phường lân cận BOT Ninh Lộc, áp dụng từ 0h ngày 5/5/2018.

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện ở Nha Trang

Sáng 04/5, trên tuyến đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bất ngờ có một hố sụt lún lớn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Vị trí hố bị sụt lún nằm gần ngã ba đường Vân Đồn - Lê Hồng Phong, TP Nha Trang. Đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố, có nhiều xe lưu thông, đặc biệt là xe tải chở vật liệu xây dựng.

Qua quan sát, hố này có đường kính khoảng 3m, sâu 2m, hố chiếm trọn góc đường rồi tạo hàm ếch ra 2 bên, ăn sâu vào lòng đất. Để tránh nguy hiểm cho người đi đường, người dân đã cắm các cành cây lên trên “hố tử thần” cùng biển báo để cảnh báo.

 

 

BT
Thăm dò khán giả