Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:50, Thứ 7, 29/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị gười liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động khai báo y tế

(ANTV) - Chiều 29-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát thông báo đề nghị những người sinh hoạt tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng hãy chủ động khai báo y tế vì người liên quan đến hội này có nguy cơ lây nhiễm rất cao, nếu không tìm ra hết thì sẽ là nguồn lây nhiễm cho cộng đồng.

Theo HCDC, hội thánh có cam kết số lượng hội viên là 48 người, tuy nhiên thành phố đánh giá có thể con số này cao hơn và vẫn còn những hội viên chưa ra khai báo. Vì nhiều lý do mà họ không dám khai báo cho đến khi có dấu hiệu bệnh. Bằng chứng là đã có những trường hợp có triệu chứng đến bệnh viện khai báo và phát hiện nhiễm COVID-19.

HCDC đề nghị những người tham gia Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động liên hệ y tế địa phương để khai báo, kể cả khi không có bất cứ dấu hiệu mắc bệnh, không đợi đến khi có dấu hiệu bệnh mới đi khai báo.

Theo đó, gia đình, người thân nếu biết con em mình sinh hoạt tại hội thánh này hãy vận động họ khai báo y tế càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu ai có thông tin về những trường hợp liên quan đến hội thánh này thì hãy cung cấp cho chính quyền địa phương.

BT
Thăm dò khán giả