Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Chủ Nhật, 04/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để Lễ hội pháo hoa tỏa sáng lung linh

(ANTV) - Đêm 3/6 là đêm thi thứ 4  đêm "Thủy" của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017. Chỉ cách đây ít phút, những màn pháo hoa đẹp mắt của hai đội Úc và Ý đã tỏa sáng trên bầu trời Đà Nẵng, mang đến cho người thưởng thức những phần trình diễn mãn nhãn.  

Và góp phần vào thành công của những đêm thi vừa qua, không thể không nhắc đến hình ảnh của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT và an toàn giao thông . 

Gần như 100% quân số được huy động tham gia trực chiến, trong đó cắt cử hàng trăm cán bộ chiến sĩ phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động tham gia bảo vệ khu vực khán đài 22.000 chỗ ngồi nơi du khách và người dân thưởng thức pháo hoa.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ đội Phòng chống cướp, cướp giật được huy động để phòng chống loại tội phạm này, đồng thời tuyên truyền đến người dân và du khách chú ý quản lý tài sản cá nhân.

Tình hình giao thông đường bộ và đường thủy cũng đã được đảm bảo. 

Để có được một mùa pháo hoa thành công, từ công tác chuẩn bị, đến khâu tổ chức, ngay cả trong lúc đang diễn ra hay đã kết thúc sự kiện, thấp thoáng hình ảnh của những chiến sĩ Công an. Với họ, những màn pháo hoa đẹp mắt, rực rỡ trên bầu trời kia không phải dành cho mình, mà phần thưởng cao nhất của họ là sự bình yên, an toàn cho người dân, du khách.

 

BT
Thăm dò khán giả