Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 09:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 4, 29/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu dân sinh

(ANTV) - Dự án xây dựng hàng nghìn cây cầu dân sinh tại các địa phương trên cả nước đang được khẩn trương thực hiện.

Đây là dự án có ý nghĩa xã hội lớn do Tổng cục Đường bộ Việt Nam làm chủ đầu tư, với sự hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới. Hầu hết các cây cầu đều được thi công ở những vùng khó khăn thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lũ. Tuy nhiên, các đơn vị thi công đều nỗ lực khắc phục khó khăn, đảm bảo tiến độ đề ra để hoàn thành sớm nhất những cây cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vùng sâu vùng xa đi lại và sinh hoạt.

Hậu Giang: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Tại khu văn hóa Hồ Sen, thành phố Vị Thanh, ngày 28/11, Tỉnh Đoàn Hậu Giang phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh Hậu Giang tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 với sự tham dự của hơn 2.000 cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.  

Với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, ngày hội là dịp để tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến người dân, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên. Ban tổ chức cũng đã tặng các phần quà cho các gia đình và các em học sinh. Dịp này, 14 đơn vị huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc đã ký cam kết thực hiện các nội dung hưởng ứng năm An toàn giao thông 2017. Sau lễ các đại biểu tham gia diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Vị Thanh.

BT
Thăm dò khán giả