Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC

(ANTV) - Sáng 23/9, tại Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức thi nghiệp vụ chữa cháy và diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

 

Tham gia chung kết hội thao gồm 20 đội phòng cháy chữa cháy cơ sở đến từ các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn quận Cầu Giấy. Với phần thi triển khai họng nước chữa cháy vách tường dập tắt đám cháy, các đội thi đã nhanh chóng triển khai các phần thi.

Ngoài việc tăng cường về kỹ năng phòng cháy chữa cháy cơ sở, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã tổ chức diễn tập tình huống giả định xảy ra cháy với tình huống trên tòa nhà cao 17 tầng, có đám cháy xảy ra tại tầng 6.

Ngay sau khi xảy ra cháy, đơn vị phòng cháy chữa cháy cơ sở đã lập tức tổ chức báo động tòa nhà, cứu thoát người bị nạn. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhận được tin báo đã điều 7 xe cứu hỏa đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc phần thi.

BT
Thăm dò khán giả