Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 01:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 13/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm ngay tại cơ sở

(ANTV) - Thực hiện quyết định của Bộ Công an về việc điều động lực lượng công an chính quy về đảm nhận chức danh công an xã, thị trấn. Qua một thời gian ngắn triển khai thực hiện, lực lượng Công an chính quy tại các xã trên địa bàn huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã phát huy được hiệu quả thiết thực trong công tác phòng và đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự tại địa phương.

 

Thực hiện tháng hành động phòng chống ma túy, qua công tác nắm tình hình, công an xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên đã kịp thời phát hiện bắt quả tang nhiều đối tượng mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy.

Thực tế cho thấy, từ khi thực hiện quyết định của Bộ Công an về việc điều động lực lượng công an chính quy về đảm nhận chức danh công an xã, thị trấn, thì hiệu quả công tác phòng ngừa và đấu tranh trấn áp tội phạm tại các địa phương đã được nâng lên rõ rệt, nhất là công tác quản lý cư trú, theo dõi và quản lý các đối tượng nghiện, đối tượng có tiền án, tiền sự tại địa bàn, qua đó đã góp phần tích cực trong tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm ngay tại cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả