Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 2, 17/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đáp ứng kịp thời khi có tình huống cháy nổ

(ANTV) - Chiều 15/7, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng đã đến thăm và làm việc tại phòng CSPCCC và CNCH Công an tỉnh Vĩnh Long.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, Tiến sĩ Đoàn Việt Mạnh đã đánh giá cao sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.
 
Đồng thời, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được trong công tác phòng cháy, chữa cháy của Công an tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua.
 
Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ làm việc tại Công an tỉnh An Giang
 
Chiều 15/7) Đoàn công tác Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng đã đến kiểm tra công tác tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang.
 
Lãnh đạo Phòng CSPCCC và CNCH Công an tỉnh An Giang đã báo cáo tình hình thực tế về lực lượng và phương tiện trong công tác ứng trực PCCC của đơn vị, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục CSPCCC và CNCH biểu dương  những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong thời gian qua.
 
Đồng thời đề nghị thời gian tới cần siết chặt hơn nữa công tác ứng trực 24/24 cũng như bị đầy đủ trang thiết bị đáp ứng tốt và kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.
     
Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật của Công an Hà Nam năm 2017 
 
Tại tỉnh Hà Nam vừa diễn ra Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật của Công an tỉnh Hà Nam, đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 55 Ngày truyền thống lực lượng CSND; 72 năm Ngày truyền thống CAND và 12 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc”  với sự tham gia của 13 đội tuyển
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Phòng Cảnh sát Cơ động; trao đồng giải Nhì cho đội tuyển khối Tham mưu xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật và Công an TP. Phủ Lý. Giải Ba thuộc về các đội tuyển: Công an huyện Kim Bảng; Phòng CSGT và đội tuyển khối CSĐT.
 
Phần thi bắn súng quân dụng, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các nội dung: lãnh đạo; chỉ huy các đội nghiệp vụ và CBCS.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả