Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:17, Thứ 2, 22/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đào thông hầm đường bộ Cù Mông

(ANTV) - Sau hơn 20 tháng thi công, đến nay, hầm Cù Mông nối liền 2 tỉnh Bình Định - Phú Yên đã được đào thông, theo đúng tiến độ đề ra.

Sau khi hầm được đào thông, các đơn vị tiếp tục nỗ lực thi công hoàn thiện công trình, dự kiến hoàn thành công trình vào tháng 12 năm 2018, vượt 3 tháng so với tiến độ đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt.

Hầm đường bộ Cù Mông có tổng mức đầu tư gần 4000 tỉ đồng, chiều dài toàn tuyến là 6,62km, nối liền 2 tỉnh Bình Định - Phú Yên. Và được thực hiện theo hình thức BOT với phương án phân kỳ đầu tư.

Khắc phục sự cố sập cầu Long Kiển trước Tết Nguyên đán

Mới đây, đại diện Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh cho biết đơn vị đang tiếp tục các giải pháp khắc phục sự cố sập cầu Long Kiển và sẽ hoàn thành trước tết Nguyên đán 2018.

Các đơn vị chức năng đã cử lực lượng xuống để khắc phục các sự cố về hạ tầng trước. Đơn vị thiết kế đang tiến hành khảo sát, đo vẽ để hoàn tất hồ sơ thiết kế trong khoảng 2 ngày tới.

Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, cho biết cầu Long Kiển được khắc phục để đảm bảo lưu thông ít nhất trong 2 năm tới để chờ xây dựng cầu mới.

 

BT
Thăm dò khán giả