Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 08:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:05, Thứ 4, 13/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảo Lý Sơn sẵn sàng đón du khách dịp Tết

(ANTV) -Do thời gian nghỉ Tết Âm lịch kéo dài 9 ngày nên dự kiến lượng khách du lịch đến với Lý Sơn sẽ tăng cao. 

Để mang đến cho du khách các dịch vụ chất lượng  tốt nhất, trong những ngày này các cơ sở lưu trú, khu du lịch ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang tất bật lo nâng cấp cơ sở vật chất, lên kế hoạch đón và phục vụ du khách.

Đến thời điểm này các cơ sở lưu trú, nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện Lý Sơn đã khẩn trương chỉnh trang cơ sở vật chất, vệ sinh sạch sẽ phòng ở, giữ gìn bảo vệ cảnh quan chung, đảm bảo an toàn theo những tiêu chí ngành du lịch quy định.

Tết Âm lịch năm nay, thời gian nghỉ kéo dài, nên nhiều nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện đã được khách du lịch đặt kín phòng từ mùng 4 đến mùng 7 Tết.

Hưng Yên: Phát hiện cơ sở đông lạnh chứa 4,2 tấn thịt lợn thối

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Công an huyện Mỹ Hào và Chi cục QLTT tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện xe ô tô do ông Vũ Khúc Thạo điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra xe oto phát hiện 110kg lợn chết. Tiến hành khám xét khẩn cấp cơ sở chế biến thịt đông lạnh của gia đình ông Thạo phát hiện 3 tủ cỡ nhỏ và 1 tủ đông lạnh công nghiệp chứa 4,2 tấn thịt lợn đã đổi sắc, rỉ dịch và bốc mùi hôi thối. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như biên bản kiểm dịch.

BT
Thăm dò khán giả