Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 06:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:43, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dân xếp hàng chờ lấy vé, phe vé hoạt động rầm rộ

(ANTV) - Người hâm mộ khắp cả nước đang háo hức chờ đón trận đấu Bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines trên SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội. Những ngày qua câu chuyện mua vé được người dân đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, cảnh tượng phe vé hoạt động vẫn diễn ra ngay trong ngày đầu phát vé.

 

Sáng 30/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mở quầy trả vé cho những người đăng ký vé online thành công. Trong khi người hâm mộ xếp hàng nhận vé, thì phía ngoài những người phe vé đã rao bán những cặp vé với giá cao gấp nhiều lần so với giá niêm yết.

Với nhiều cách thức khác nhau, những người này đã có cho mình những tấm vé trận Bán kết lượt về giữa Đội tuyển Việt nam và Philippines tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Những tấm vé đó nhanh chóng được đem rao bán. Từng nhóm người, trên tay cầm vé nhanh chóng tiếp cận người dân để mời chào bán vé.

Giá vé được những người này tự ý tăng lên gấp 6 đến 7 lần giá gốc. Nhiều người hâm mộ dù rất muốn vào sân xem đội tuyển thi đấu nhưng cũng đành lắc đầu ngán ngẩm trước giá vé mà các con buôn chợ đen này đưa ra.

Trước thực trạng, chợ đen lộng hành tăng giá vé để bán cho người hâm mộ. Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: "Vé ra đến tay người mua thì chắc chắn người ta sẽ sử dụng theo cách người ta muốn, tôi nghĩ mong muốn mỗi người khác nhau và trách nhiệm của VFF thì chúng tôi thấy rằng đối với chúng tôi là một tổ chức xã hội và nghề nghiệp thôi do vậy trách nhiệm đó chúng tôi cũng có thể trao đổi với cơ quan quản lý thị trường hoặc đơn vị khác để có những biện pháp mà hạn chế điều đó thôi chứ còn nói đúng 100% thì đó là khó."

BT
Thăm dò khán giả