Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 6, 04/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dân mạng cảm phục cách xử phạt lỗi không gương của một CSGT

(ANTV) - Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện cách xử phạt lỗi không gương của một chiến sĩ CSGT với người vi phạm  đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 10.000 lượt thích, 1.500 lượt chia sẻ và rất nhiều lời bình luận. Hầu hết mọi người đều để lại lời khen ngợi dành cho đồng chí CSGT. Bởi cách xử lý của anh đã khiến cho tài xế bị bắt lỗi cảm thấy vô cùng dễ chịu và cảm phục.

Tài khoản facebook đăng tải câu chuyện về đồng chí CSGT xử lý vi phạm giao thông rất mẫu mực đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mở đầu bài viết là lời cảm ơn mà tài xế gửi đến chiến sỹ CSGT: “Cảm ơn đồng chí! Cần lắm nhưng đồng chí cảnh sát như vậy”.
 
Câu chuyện được thuật lại khi người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không có gương chiếu hậu bị lực lượng CSGT đề nghị xuất trình giấy tờ kiểm tra. Bất ngờ được hướng dẫn tận tình khắc phục lỗi không gương, người vi phạm giao thông tỏ ra hoài nghi khi bị giữ bằng lái xe. Đồng chí CSGT yêu cầu chụp ảnh lại và sẽ trả bằng lái xe khi khắc phục xong lỗi trên.
Thăm dò khán giả