Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm vào cột điện, 1 nam thanh niên tử vong

(ANTV) -  Tại Bình Dương, khoảng 22 giờ ngày 17/4, một người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc độc cao tự đâm vào cột điện ven đường tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là Lại Minh Tâm, sinh năm 1994, HKTT tại tỉnh An Giang. Tại hiện trường, xe mô tô mang biển số 52N7-8326 bị hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu được biết, Tâm đi xe với tốc độ cao trên đường Lê Hồng Phong, hướng ngã tư đường Lê Hồng Phong- Phú Lợi về ngã ba đường Huỳnh Văn Lũy, khi tới vòng cua, nạn nhân bị lạc tay lái tông thẳng vào trụ điện ven đường tử vong tại chỗ.

Được biết nạn nhân không đội mũ bảo hiểm và chạy với tốc độ cao, không làm chủ tốc độ nên đâm vào trụ điện.

Vĩnh Phúc: Phấn đấu 95% xe máy điện, mô tô điện đăng ký trước 1/7/2016

Qua gần 4 tháng thực hiện Thông tư số 54/2015 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe mô tô điện, xe máy điện, huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc đã đăng ký cho gần 1.000 xe mô tô điện, xe máy điện, chiếm khoảng 1/3 tổng số xe máy điện, mô tô điện được đăng ký trên địa bàn toàn tỉnh.

Hiện tại, công an huyện Yên Lạc bố trí làm thủ tục đăng ký xe máy điện, mô tô điện cho người dân vào ngày thứ ba hàng tuần. Do số lượng người dân đến đăng ký phương tiện ngày càng đông nên công an huyện đã tăng cường cán bộ tiếp nhận, xử lý hồ sơ đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quần chúng nhân dân.

Trong thời gian tới, công an huyện Yên Lạc sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền đến các chủ phương tiện hiểu được lợi ích của việc đăng ký xe máy điện, mô tô điện. Mục tiêu đặt ra là đến hết ngày 30/6/2016 sẽ hoàn tất việc đăng ký cho 95 % phương tiện xe máy điện, mô tô điện trên địa bàn.


Nghệ An: CSGT tuyên truyền về ATGT và trao mũ bảo hiểm cho học sinh

Ngày 18/4, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 thuộc Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an phối hợp Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, công an huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trao mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An.

Hơn 1.600 học sinh của Trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã được lực lượng Cảnh sát giao thông tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như: tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông.

Đồng thời, tổ chức cho các em học sinh ký cam kết với các nội dung như: Khi tham gia giao thông không dàn hàng ngang, không lạng lách đánh võng. Khi điều khiển phương tiện (xe đạp điện, xe máy điện) phải đội mũ bảo hiểm và chở đúng số người quy định; Không điều khiển phương tiện khi không có giấy phép lái xe, không có đăng ký đối với những phương tiện bắt buộc phải đăng ký.

Dịp này, lực lượng Cảnh sát giao thông và các đơn vị tổ chức đã trao các suất quà là mũ bảo hiểm, tập vở cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập. 

BT
Thăm dò khán giả