Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 22:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 21/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẫm nước mắt tại đám tang chiến sĩ công an hi sinh cứu người

(ANTV) - Trong ngày 20/2, bạn bè, người thân cùng hàng trăm đồng đội đã đến chia buồn, tiễn đưa chiến sĩ công an Lê Chí Phước, 22 tuổi, khu dân cư 24, thôn Đạm Thủy Nam, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, hiện đang đi nghĩa vụ quân sự tại Trung đội Cảnh sát vũ trang bảo vệ Nhà máy lọc dầu Dung Quất, thuộc Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Ngãi về với đất mẹ.

Mặc dù đau đớn tột cùng khi 2 đứa con ruột bị chết đuối, người anh đã tìm thấy xác và chôn cất, còn người em đang tìm kiếm xác trên biển, nhưng ông Nguyễn Văn Hường, ở thôn Văn Hà, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức lặn lội tìm đến nhà chiến sĩ công an Lê Chí Phước để cảm tạ sự dũng cảm chấp nhận hi sinh để cố gắng cứu 2 người con trai của ông.

Nghe được tin buồn, bạn bè, hàng xóm và những người thân đã đến thắp nén nhang tiễn biệt, không khí tang thương phủ trắng cả một vùng quê nghèo. Người dân huyện Mộ Đức từ lúc nghe được thông tin về hành động dũng cảm của đồng chí Phước ai cũng thương xót.

Những dòng người lặng lẽ cúi đầu tiễn đưa người bạn, người anh, người đồng đội dũng cảm đã vĩnh viễn hy sinh để cứu người. Đơn vị Công an Quảng Ngãi cũng đã tới gia đình động viên, chia sẻ cùng gia đình và cử cán bộ túc trực 24/24 giúp gia đình Phước lo hậu sự.

BT
Thăm dò khán giả