Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 7, 09/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm đuôi xe tải, tài xế tử vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe tải vừa xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt Sóng Thần, giáp ranh giữa quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, khiến một tài xế tử vong.

Vào khoảng 4 giờ sáng ngày 8/9, xe tải lưu thông trên QL 1, khi đến gần cầu vượt Sóng Thần thì đâm vào đuôi xe tải cẩu chạy cùng chiều phía trước.

Tai nạn khiến tài xế xe tải bị kẹt cứng trong cabin, nhiều người đi đường cùng tài xế xe tải cẩu đã tìm cách cạy đầu xe, đưa nạn nhân ra ngoài chuyển đi cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nạn nhân đã tử vong.

Đường sắt lắp camera giám sát ngăn tàu trật bánh 

Để khắc phục tình trạng tàu trật bánh liên tiếp như thời gian vừa qua, sắp tới Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tiến hành lắp đặt camera theo dõi hành trình chạy tàu trên đầu máy.

Khi có camera sẽ ghi lại hành trình chuyến tàu, giám sát hoạt động nghiệp vụ của ban lái máy từ điều khiển tốc độ, kéo còi, hô đáp giữa lái tàu và phụ lái để lưu ý khi sắp vào vị trí nguy hiểm như đường ngang, đường dân sinh.

Camera cũng đồng thời giám sát tất cả hoạt động của các thiết bị tín hiệu cũng như việc thực quy trình quy phạm của các nhân viên thực hiện điều hành chạy tàu dọc đường. Thông qua đây có thể phát hiện sớm những hư hỏng, sai sót để điều nhân viên khắc phục kịp thời.

 

BT
Thăm dò khán giả