Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 08:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 2, 24/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đám cưới "Giấc mơ có thật"

(ANTV) - Giấc mơ được trở thành cô dâu, được 1 lần mặc váy cười, trở thành chú rể của 65 cặp đôi khuyết tât, có hoàn cảnh khó khăn đã thành hiện thực cùng với 1 đám cưới tập thể mang tên “giấc mơ có thật”. Lễ cưới đặc biệt này đã được tổ chức vào chiều ngày 23/6 tại Hà Nội.

 

65 cặp đôi là những hoàn cảnh và câu chuyện khác nhau, nhưng có chung một nỗi niềm là chưa bao giờ được tổ chức đám cưới. Và đây là lần đầu, những người phụ nữ đặc biệt này mặc váy cưới và chú rể mặc comple.

Đây là năm thứ hai chương trình đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” được tổ chức. Và năm nay, lễ cưới đặc biệt này dành tặng cho 65 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong số các cặp đôi, có nhiều gia đình, dù đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa có được cho mình 1 tấm ảnh cưới hay 1 đám cưới được tổ chức, thì nay, điều đó đã thành hiện thực. Và có lẽ, một đám cưới ngày hôm nay sẽ gom góp thêm vào mái ấm gia đình nhỏ của mỗi người, niềm hạnh phúc.

Hôm nay không chỉ là ngày vui của cô dâu và chú rể, những người thân trong gia đình nội, ngoại hai bên cũng đã có mặt. Một đám cưới dù không chỉ riêng của con mình, nhưng có lẽ, với họ, chỉ cần vậy là hạnh phúc ...

 

BT
Thăm dò khán giả