Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 07:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:34, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo tốt trật tự ATGT trong đêm giao thừa

(ANTV) - Hòa chung không khí hân hoan, rộn rã đón chào một năm mới, cả nước đã có một giao thừa bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên để có được những phút giây hạnh phúc và vui vẻ ấy, không thể không nhắc đến công lao to lớn của lực lượng chiến sỹ cảnh sát đã căng mình bảo vệ vững chắc tình hình ANTT  và TTATGT để nhân dân có được một năm mới thật sự an lành.

Tại TP HCM, từ rất sớm toàn bộ các chiến sỹ công an làm nhiệm vụ ngoài mặt đường đã đảm bảo 100% quân số trực chiến để duy trì sự hiện diện tại các khu vực trọng điểm, tập trung đông người. 

Đối với lực lượng giao thông, công tác điều hòa, phân luồng tránh ùn tắc là nhiệm vụ trọng tâm được các chiến sỹ nghiêm túc thực hiện, trong đêm bắn pháo hoa mừng năm mới nhiều tuyến đường khu vực trung tâm TP sẽ bị cấm lưu thông để người dân có thể an toàn đứng xem pháo hóa.

Vào thời khắc giao thừa, chào đón năm mới 2016, lưu lượng người đổ về khu vực thành phố Sơn La gia tăng đột biến. Để đảm bảo ANTT, TTATGT trong Đêm giao thừa, Công an tỉnh Sơn La đã xây dựng kế hoạch, phân công hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ các hoạt động vui Xuân trên địa bàn.

Tại các ngã tư, ngã ba, các lực lượng Cảnh sát 113, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông được bố trí làm việc hết công suất để phân luồng, điều tiết giao thông tránh ùn tắc, quyết tâm bảo đảm ANTT, TTATGT để người dân có một đêm giao thừa trọn vẹn niềm vui.

Hoà chung không khí hân hoan cả nước đón chào năm mới, Đêm qua người dân tại thành phố Đà Nẵng cũng có một đêm giao thừa thật sự hạnh phúc. Góp phần giải quyết giao thông tại các tuyến đường đổ về trung tâm thành phố, CSGT đã chủ động lập chốt từ sớm, phân luồng, phân tuyến cho các loại phương tiện để phòng ngừa ùn tắc, tạo không gian thoải mái nhất cho người dân du xuân.

Đồng thời phối hợp với các lực lượng bảo vệ trật tự khác, CSGT Đà Nẵng đã thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra, bảo đảm TTATGT cho nhân dân du xuân được an toàn.

Cũng như các địa phương các trong cả nước, đêm qua tại An Giang ngay từ rất sớm, dòng người tấp nập từ các nẻo đường đổ về trung tâm thành phố Long Xuyên để thưởng thức chương trình ca nhạc mừng Đảng, mừng Xuân và xem những màn pháo hoa đặc sắc chào đón năm mới - Xuân Bính Thân 2016.

Để đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông,  từ 18 giờ đêm qua lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát bảo vệ, bảo vệ dân phố… đã đồng loạt ra quân phân luồng giao thông ở các tuyến và địa bàn trọng điểm, nhất là khu vực diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ và điểm bắn pháo hoa, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho nhân dân được đón xuân an lành, hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả