Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 22:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 5, 26/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ổn định điện phục vụ Hội nghị APEC 2017

(ANTV) - Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ Hội nghị APEC 2017 bao gồm các Hội nghị quan trọng diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố và trọng tâm là Tuần lễ cấp cao tổ chức tại thành phố Đà Nẵng trong tháng 11/2017, căn cứ các chỉ đạo của EVN và EVNNPT, Công ty truyền tải điện 2 đã thành lập ngay Ban chỉ đạo cấp điện APEC 2017 và lập phương án chi tiết tăng cường vận hành đảm bảo cung ứng điện.

Theo đó, Công ty truyền tải điện 2 đã triển khai nhiều giải pháp, cũng như chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đảm bảo các trạm biến áp và đường dây 220kV, 500kV kết dây theo đúng phương thức vận hành của Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia và Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Trung.

Công ty truyền tải điện 2 đã giả định 6 tình huống để xử lý sự cố điện, quán triệt tinh thần làm việc, nhận thức được tầm quan trọng cho từng cán bộ công nhân vận hành từ đường dây, trạm biến áp cũng như tất cả các cán bộ tham gia trong dây chuyền sản xuất phải thực hiện nghiêm kỷ luật vận hành, tuân thủ quy trình, quy định vận hành.

Phối hợp với chính quyền địa phương, phòng Bảo vệ an ninh - Kinh tế, các lực lượng bảo vệ phổ biến và hướng dẫn công tác bảo vệ đảm bảo an toàn cho đường dây đến từng người dân sống gần khu vực đường dây. Thường xuyên tổ chức tuyên truyền công tác bảo vệ công trình lưới điện cao áp bằng nhiều hình thức như: phát tờ rơi, băng rôn tuyên truyền kết hợp loa phát thanh trên xe di động khi đi thực hiện công việc hàng ngày./.

BT
Thăm dò khán giả