Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 15:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:11, Thứ 3, 26/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo giao thông thông suốt trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng

(ANTV) - Ngày 26/1 là ngày khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Lực lượng CSGT đã thực hiện tốt công tác dẫn đoàn tổ chức phân luồng, đưa đón đoàn đại biểu đến Trung tâm hội nghị quốc gia, bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. 

Từ sáng sớm, tại những tuyến đường gần Trung tâm Hội nghị quốc gia - nơi diễn ra Đại hội, các lực lượng đã được huy động tối đa để điều tiết, phân luồng, hướng dẫn người dân đi lại một cách thuận tiện, giảm ùn tắc giao thông.

Việc thông tin đến người dân về phân luồng giao thông đã được lực lượng CSGT  tích cực thực hiện trong nhiều ngày qua. Bên cạnh đó, CSGT Hà Nội cũng phối hợp với các lực lượng địa phương lân cận để lập phương án, điều tiết giao thông từ ngoại thành, đảm bảo song song hai mục tiêu là giao thông thông suốt và Đại hội Đảng thành công tốt đẹp.

Để phục vụ công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày diễn ra Đại hội, chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông phải tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ và sự hướng dẫn, điều tiết, phân luồng phương tiện của lực lượng chức năng, chủ động lựa chọn khung giờ và lộ trình di chuyển phù hợp. Khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên đi làm nhiệm vụ người tham giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường cho đoàn xe đoàn đại biểu...
BT
Thăm dò khán giả