Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 01:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:38, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo công tác chỉ huy, chỉ đạo góp phần vào thành công Đại hội Đảng

(ANTV) -Với tinh thần và quyết tâm, nỗ lực cao nhất, lực lượng Công an nhân dân đã bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn cho Đại hội Đảng 12; góp phần vào thành công cho một kỳ Đại hội có ý nghĩa trọng đại. 

Trong đó, đảm bảo công tác thông tin chỉ huy, chỉ đạo kịp thời phục vụ Đại hội Đảng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

Trung tâm thông tin chỉ huy của Bộ Công an tại Mỹ Đình, với trên 50 màn hình liên tục cập nhật hình ảnh từ khoảng hơn 600 camera theo cung đường, các trọng điểm an ninh trật tự.

Các phương án giám sát đều tập trung cao nhất, đảm bảo sẽ không để xảy ra các trường hợp đột xuất bất ngờ gây ảnh hưởng an ninh trật tự trên địa bàn.

Hơn một tháng, với rất nhiều hạng mục công việc, từ công tác chuẩn bị, tiến hành khảo sát tình hình, rồi trên cơ sở đó xây dựng các phương án đảm bảo công tác chỉ huy, chỉ đạo sát với thực tế, Cục Quản lý KHCN và Môi trường đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ trực tiếp và gián tiếp tham gia, huy động tối đa các trang bị phương tiện kỹ thuật hiện đại sẵn sàng tăng cường, đảm bảo an ninh 24/24.

Trong suốt những ngày diễn ra đại hội, lực lượng công an nhân dân đã nỗ lực hết mình, bám sát địa bàn, thực hiện tốt công tác giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn cho Đại hội 12 của Đảng, không để xảy ra các tình huống đột suất bất ngờ. Giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau đại hội.

BT
Thăm dò khán giả