Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 03:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 7, 01/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT tại các điểm du lịch dịp lễ 2/9

(ANTV) - Ngành du lịch Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng khá cao, được đánh giá là điểm đến an toàn, thân thiện. Để duy trì và phát triển hình ảnh tốt đẹp của ngành du lịch Việt đối với du khách thập phương. Bên cạnh việc định hướng, khai thác thị trường phù hợp, tăng cường xúc tiến, quảng bá chất lượng sản phẩm thì việc đảm bảo ANTT, an toàn cho du khách tại các điểm du lịch, đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Nhiều năm trở lại đây, Đà Nẵng đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong dịp lễ 2/9, lượng khách tập trung về các điểm, khu du lịch vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố tăng đột biến.

Đây cũng là cơ hội để các đối tượng lợi dụng sự chủ quan, thiếu cẩn trọng của du khách để thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật. Nhằm đảm bảo tình hình ANTT, an toàn cho du khách, lực lượng CA TP Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để hạn chế vấn nạn trên.

Cũng giống như khu du lịch Bà Nà, Núi Thần Tài… tại các bãi biển nổi tiếng của Đà Nẵng như Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng… công tác đảm bảo ANTT luôn được đặt lên hàng đầu. Lực lượng an ninh luôn theo sát, túc trực 24/24 tại các bãi tắm. Đồng thời, việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức như loa phát thanh ở các điểm du lịch, tại các cơ sở kinh doanh, cơ sở lưu trú cũng được chú trọng thực hiện.

Bên cạnh sự nổ lực của lực lượng chức năng, người dân và du khách cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong việc bảo vệ tài sản của mình, để có những ngày nghỉ lễ an toàn và trọn niềm vui.

BT
Thăm dò khán giả