Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 2, 25/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT phục vụ Năm Du lịch quốc gia 2019

(ANTV) - Kết thúc 3 tháng thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm, Công an TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, giữ vững ANTT trước, trong và sau tết Kỷ Hợi. Phát huy những kết quả này, hiện toàn lực lượng Công an thành phố đã và đang triển khai các nhiệm vụ nhằm phục vụ tốt nhất các hoạt động của Năm du lịch quốc gia 2019 được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa trong thời gian tới.

Tổng kết 3 tháng ra quân, Công an Nha Trang đã điều tra làm rõ 53 vụ án, triệt phá 6 tụ điểm phức tạp về ma túy, cờ bạc, bắt hơn 100 đối tượng các loại

Với sự quyết tâm của toàn lực lượng công an thành phố, ANTT trên địa bàn được đảm bảo, nhiều hoạt động lớn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Năm 2019, Nha Trang Khánh Hòa được lựa chọn là nơi diễn ra các hoạt động của năm du lịch quốc gia với chủ đề Nha Trang - Sắc màu của biển. Nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ năm du lịch quốc gia là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong năm của Công an Khánh Hòa nói chung, Công an thành phố Nha Trang nói riêng. Ngay sau Tết nguyên đán, phát huy những kết quả đạt được trong đợt cao điểm, Công an thành phố Nha Trang đã tập trung triển khai thực hiện ngay những nhiệm vụ trọng tâm nhằm phục vụ tốt nhất các hoạt động của năm du lịch quốc gia sẽ được khai mạc vào tháng 5 tới đây

Năm du lịch quốc gia 2019 sẽ có hơn 100 sự kiện, hoạt động diễn ra ở Khánh Hòa và một số địa phương khác. Đây là điểm nhấn nhằm quảng bá giới thiệu du lịch của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung đến du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh thời cơ, vận hội cho du lịch phát triển thì nhiệm vụ đặt ra cho công tác đảm bảo an ninh, an toàn là đặc biệt quan trọng.

Với sự chủ động ngay từ bây giờ của lực lượng công an Khánh Hòa cũng như Công an thành phố Nha Trang, năm du lịch quốc ra “Nha Trang sắc màu của biển” sẽ được đảm bảo an toàn, mang đến niềm vui cho người dân và du khách./.

 

BT
Thăm dò khán giả