Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 10:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:44, Chủ Nhật, 07/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

(ANTV) - Để phục vụ lễ Quốc tang trong 2 ngày 6 và 7/10 , các cơ quan chức năng đã phối hợp triển khai các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế cũng như người dân đến thăm viếng. Bên cạnh việc phục vụ lễ viếng, lực lượng chức năng đã được tăng cường để điều tiết và hướng dẫn các phương tiện đi lại thuận tiện và đúng tuyến đường.

 

Trong ngày đầu tiên diễn ra lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười, lực lượng chức năng được bố trí tại các tuyến đường trọng điểm để đảm bảo an ninh trật tự phục vụ lễ viếng thăm. Song song với công tác đảm bảo an ninh trật tự thì công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được các lực lượng triển khai một cách đồng bộ. Một số tuyến đường tại Thủ đô Hà Nội xung quanh lộ trình viếng, di quan đều được bố trí lực lượng túc trực, tổ chức phân làn, phân luồng, đảm bảo lộ trình tang lễ được xuyên suốt.

Theo đó, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang, một số tuyến đường tại tp Hà Nội sẽ bị cấm, người dân cần tìm hiểu kĩ những thông tin này để lựa chọn lộ trình phù hợp, tự giác chấp hành và tuân thủ tuyệt đối hiệu lệnh của lực lượng Cảnh sát giao thông, không gây ảnh hưởng đến lộ trình di chuyển của đoàn tang lễ trong những ngày này.

BT
Thăm dò khán giả