Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 14:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:56, Thứ 3, 05/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT cho người dân đón Tết

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và đặc biệt là trong đêm giao thừa, 100% quân số của lực lượng công an phải tổ chức ứng trực. Lực lượng công an sẽ triển khai xuống các địa bàn trọng điểm như các điểm bắn pháo hoa, nơi vui chơi, ca múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân. Ghi nhận  tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Phố Tràng Tiền, TP Hà Nội trước thời điểm giao thừa. Có khá nhiều phương tiện dừng đỗ sai quy định. Chỉ đến khi lực lượng công ra triển khai lực lượng lòng đường vỉa hè mới thông thoáng hơn. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng sẽ tổ chức kiểm tra đối với hoạt động trông giữ xe trên địa bàn.

Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội là một trong những điểm bắn pháo hoa tầm cao của thủ đô. Để đảm bảo cho người dân đón giao thừa vui vẻ, an toàn, lực lượng công an liên tục tổ chức tuần tra, có mặt tại những địa điểm trọng điểm ra vào khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm.

Tại TPHCM, để đảm bảo an toàn cho người dân đón chào thời khắc giao thừa năm 2019, ngoài lực lượng CSGT, lực lượng CSCĐ cũng đã được bố trí ở nhiều địa điểm xunh quanh 8 điểm khu vực bắn pháo hoa nhằm đảm bảo An ninh trật tự tại khu vực và kịp thời có mặt khi có các vụ việc phức tạp xảy ra.

Cũng theo đại diện lãnh đạo Công an TPHCM cho biết,để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho thành phố trong dịp Tết, Công an Thành phố đã xây dựng và triển khai cao điểm về tấn công trấn áp các loại tội phạm, cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và kế hoạch bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; đảm bảo công tác trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu; bố trí lực lượng, tăng cường quân số trực từ ngày 02/02/2019; riêng trong đêm giao thừa, lực lượng trực tiếp chiến đấu trực 100% quân số.

 

BT
Thăm dò khán giả