Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 11:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn tuyệt đối hội nghị APEC tại Thừa Thiên Huế

(ANTV) - Để đảm bảo TT ATGT,  các lực lượng chức năng đã triển khai các phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian diễn ra hội nghị. Đặc biệt là các phương án đảm bảo ANTT, TT ATGT.

Đảm bảo giao thông thông suốt an toàn đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của lực lượng CSGT. Đặc biệt, tại các nút giao thông phức tạp như tại ngã 6 tôi đang đứng. Lực lượng CSGT đã phối hợp với các lực lượng như cảnh sát trật tự, CS 113 chốt chặt tại các ngã tư, hướng dẫn phân luồng các phương tiện đi sang nút giao thông khác không để ảnh hưởng đến lịch trình tại hội nghị phụ nữ và kinh tế APEC 2017.
 
Thượng tá Võ Hồng Quang - Trưởng phòng CSGT, CA Tỉnh Thừa Thiên Huế nói: Công tác phối kết hợp giữa các lực lượng, đặc biệt là công tác đảm bảo trật tự tại các giao lộ dọc trên tuyến quốc lộ dọc từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến thành phố Huế cũng đã bố trí lực lượng triển khai phân luồng từ xa phòng chống ùn tắc, đoạn đường nào đi qua đều có phương án dự phòng.
 
Đại diện Cục CSGT cho biết, trong dịp diễn ra các sự kiện quan trọng APEC 2017 tại Huế. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 500 cán bộ chiến sỹ đảm bảo ANTT, TT ATGT. Cụ thể, các tuyến đường ngoài khu vực ùn tắc giao thong, Lực lượng chức năng sẽ bố trí phân luồng hoặc tạm dừng các phương tiện từ xa. Đồng thời, căn cứ mức độ, địa điểm, phạm vi ùn tắc để quyết định phân luồng phương tiện đi theo các hướng, tuyến giao thông phù hợp.
 
Bên cạnh công tác đảm bảo ATGT, lực lượng CSGT sẽ tập trung tổ chức tập huấn cho các lái xe và các tình nguyện viên. Đồng thời hướng dẫn cho các nữ CSGT tổ chức phân luồng tại khu vực diễn ra các hoạt động của hội nghị.
 
Theo kế hoạch, hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về Phụ nữ và kinh tế APEC 2017 sẽ diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong 4 ngày từ ngày 26/9 đến ngày 29/9. Đây cũng là thời điểm các lực lượng chức năng tổ chức ứng trực, triển khai lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hội nghị.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả